Thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp

Từ sau năm 1954, các doanh nghiệp ở nước ta bắt đầu phát triển, nhiều công ty , xí nghiệp mọc lên như nấm và điều đó không tránh khõi sự cạnh tranh giữa các sản phẩm với nhau. Từ đó, nhu cầu in ấn, thiết kế quảng cáo ra đời nhằm tạo ra thương hiệu riêng, đưa sản phẩm đến gần với khách hàng hơn và quảng bá rộng rãi bằng nhiều hình thức để dễ dàng tiếp cận với nhu cầu của thị trường tiêu dùng.

thiet-ke-quang-cao-2

Cùng với sự du nhập, học hỏi từ các nước phương Tây, các mẫu thiết kế, logo, brochure, thiệp, quảng cáo web,.. ở nước ta ngày càng độc đáo và gây ấn tượng đến người tiêu dùng nhiều hơn . Nếu như nói nền kinh tế là một tiêu chí hàng đầu để phát triển đất nước thì “Thiết kế quảng cáo” chính là nhân vật chính trong câu chuyện đưa nền kinh tế nước nhà đi lên .

Thiết kế ra một mẫu quảng cáo với mọi hình thức không chỉ là SÁNG TẠO mà những nhà Designer còn phải biết khéo léo đưa sản phẩm vào trong tác phẩm của họ để gây ấn tượng với người tiêu dùng, từ đó hình ảnh độc quyền của công ty in sâu vào tâm trí của khách hàng và khi bắt gặp lại sản phẩm hay cửa hàng nào đó , người ta lại có cảm giác quen thuộc và tin tưởng để sử dụng sản phẩm .

thiet ke quang cao 1

Có thể nói ở thời đại kinh tế phát triển hiện nay, một trong những nguyên tắc vàng để trở thành tỷ phú không thể nào bỏ qua bước “Quảng bá thương hiệu” , từ cục xà bông, nước xã, đôi dép đến những thứ xa hoa hơn như máy tính, xe hơi, máy bay , .. đều có một LOGO riêng cho thương hiệu mà các nhà Designer đã giúp họ sáng tạo ra. Như câu nói “Mọi lúc mọi nơi” – của tập đoàn Mobiphone , hay “Hãy nói theo cách của bạn” – đến từ hãng sim Viettel , logo ẩn chứa đầy sức mạnh của hãng xe BMW và hàng ngàn bảng hiệu quảng cáo treo trên xe bus, tường nhà, … cũng đủ để tạo ra sự thân thuộc trong tâm trí của người tiêu dùng . Chính vì vậy, “Thiết kế quảng cáo” là một bước đầu tư TIỆN LỢI- THÔNG MINH và ÍT TỐN KÉM nhất trong thương trường hiện nay.

thiet-ke-quang-cao-3

Call Now Button