Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp

Trong vấn đề nhận dạng một thương hiệu bất kì trên toàn thế giới thì đối với một doanh nghiệp, công ty hay doanh nghiệp cá nhân có một Logo là điều dễ dàng gây ấn tượng tốt và sâu sắc đến một khách hàng. Trong khi Logo đóng một vai trò cực kì quan trọng, liên quan đến việc xây dựng nền tảng và phát triển thương hiệu của cá nhân doanh nghiệp không thể sơ sài trong việc thiết kế logo chuyên nghiệp.

Mời bạn xem nhanh bài viết tại đây:

 • Quy trình 
 • Định hướng thiết kế 
 • Ưu điểm khi thiết kế tại Tầm Nhìn Đẹp
 • Những yêu cầu để có 1 mẫu logo ấn tượng
 • – Logo khi thiết kế cần phải phản ánh một cách trung thực nhất về doanh nghiệp
 • – Tránh thiết kế quá cầu kì, rườm rà và quá chi tiết
 • – Logo vẫn phải đẹp khi được chọn phương án in trắng đen
 • – Đảm bảo logo có thể phóng to, thu nhỏ tùy theo ý thích.
 • – Logo cần được thiết kế sao cho cân bằng, gọi là thiết kế logo chuyên nghiệp
 • Giá cả thiết kế là bao nhiêu?
 • Những mẫu thiết kế logo đẹp

lien-he-in-catalogue

email-lien-he

Quy trình

Ưu điểm khi thiết kế logo tại Tầm Nhìn Đẹp

THIET-KE-LOGO-1

Tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc. Thiết kế hãy để chúng tôi lo. Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp với khả năng làm hài lòng khách hàng cao.

THIET-KE-LOGO-2

Hoàn toàn an tâm khi logo (đứa con tinh thần của bạn) được chúng tôi chăm chút sáng tạo một cách chuyên nghiệp trên từng đường nét.

THIET-KE-LOGO-3

Tạo dựng một bộ mặt chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn. Tạo uy tín, ấn tượng mạnh đối với khách hàng ngay khi lần đầu tiếp xúc.

THIET-KE-LOGO-4

Chúng tôi tự tin bởi chúng tôi đã và đang thực hiện hàng nghìn dự án thiết kế. Mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng làm việc với chúng tôi

lien-he-in-catalogue

email-lien-he

Để tạo nên nét riêng biệt với các đối thủ cùng ngành thì việc Logo ra đời cũng là một ý tưởng sáng tạo khá thông minh trong lĩnh vực PR về một thương hiệu bất kì. Vậy để có một Logo mang tính chuyên nghiệp và phù hợp với một doanh nghiệp bất kì hoặc để có được một Logo đẹp chúng ta cần lưu ý các vấn đề thiết kế logo chuyên nghiệp như sau:

Logo khi thiết kế cần phải phản ánh một cách trung thực nhất về doanh nghiệp:

Khi thiết kế 1 logo, nếu logo của doanh nghiệp cần chứa một biểu tượng nào đó thì nên chọn những biểu tượng gắn với ngành mà doanh nghiệp đang kinh doanh gắn với tên doanh nghiệp hoặc gắn với một đặc tính nào đó mà xác định về công ty hay một lợi thế cạnh tranh mà doanh nghiệp đang có.

thiet-ke-logo-sang-tao-1Những logo đơn giản thường dễ bắt điểm với khách hàng hay với thiện chí của người tiêu dùng hơn so với những logo có thiết kế phức tạp, chi tiết. Do đó, khi thiết kế cần tránh những hình ảnh quá chi tiết cầu kỳ mà nên hướng đến sự thanh tao, nhã nhặn hoặc sự đơn giản. Tuy nhiên, logo cũng không thể thiết kế quá thể giản dị vì một logo được đánh giá là tốt cần đơn giản nhưng vẫn phải thể hiện được một điều gì đó thật là bất ngờ và duy nhất của doanh nghiệp.

Không phải lúc nào logo cũng được in như màu nguyên thủy vì trong một số trường hợp có thể bắt buộc logo phải in bằng 2 màu trắng và đen. Do đó, nếu logo khi in trắng đen không sắc nét, không thu hút được người nhìn hay người đối diện sẽ cực kì khó thuyết phục khách hàng.

thiet-ke-logo-sang-tao-2-1

Logo sẽ cần có những kích thước to nhỏ khác nhau để dễ dàng thu hút được sự hài lòng. Do đó logo khi thiết kế cần phải thỏa mãn về các yếu tố thẩm mỹ và sắc nét dù ở bất kỳ kích thước to nhỏ hay trung bình nào.

Logo cần được thiết kế sao cho cân bằng, gọi là thiết kế mẫu logo chuyên nghiệp

Chúng ta có thể hiểu đơn giản là logo cần phải thiết kế sao cho vừa mắt của người nhìn. Các phần tử trong logo không lấn át hay che lấp lẫn nhau, màu sắc của các phần không tách biệt lẫn nhau và phải trung hòa. Màu sắc, đường nét, hình khối trong logo là ba yếu tố quyết định logo trông có cân bằng hay không.

nhung-mau-thiet-ke-logo-chu-nghe-thuat-5-500x197

Giá cả thiết kế là bao nhiêu ?

Logo mang linh hồn của một doanh nghiệp. Thể hiện hình ảnh của một công ty. Giá thiết kế phụ thuộc vào biểu tượng logo có chuyên nghiệp hay không. Phù hợp với doanh nghiệp hay không. Và chúng tôi hiểu rõ sức mạnh của logo. Giá cả luôn phù hợp với chất lượng song hành

Những mẫu thiết kế logo đẹp luôn tạo cảm giác tò mò hứng thú cho ngời xem. Mời các bạn xem qua những mẫu logo đáng xem này

lien-he-in-catalogue

email-lien-he

Scroll to Top