Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu hết các gia đình đều cần cho mình những bộ đồ nội thất đẹp và sang trọng. Qua đó có thể tôn được vẻ đẹp của căn nhà. Nội thất đẹp và sang trọng khiến khách hàng cảm thấy thích thú, hài lòng. Nhu cầu của khách hàng cũng sẽ rất đa dạng về mẫu mã và yêu cầu cao đối với chất lượng sản phẩm. Nếu diện tích trưng bày sản phẩm nội thất của bạn quá nhỏ thì chỉ với một cuốn catalogue có thể sẽ giải quyết mọi vấn đề trên. Đối với các mặt hàng nội thất sang trọng để thể hiện được vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng một cách nhanh chóng chỉ có thể thông qua hình ảnh của sản phẩm.

Catalogue nội thất đồ gỗ

thiet ke catalogue noi that go

Hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất, buôn bán các mặt hàng nột thất sang trọng. Nhưng để có một sự thu hút về mặt hàng qua việc trưng bày sản phẩm là rất ít. Diện tích nhỏ trưng bày quá ít mẫu mã sẽ khiến khách hàng không có hứng thú tham quan. Cho nên một cuốn catalogue nội thất sang trọng và đẹp là rất cần thiết. Để cho ra một cuốn catalogue nội thất sang trọng cần có:

Hình ảnh đẹp khi khách hàng nhìn thấy trên cuốn catalogue sẽ góp phần quyết định có mua sản phẩm nội thất này hay không. Độ phân giải hình ảnh cùng màu sắc sống động của sản phẩm sẽ tạo ấn tượng ngay khi nhìn lướt qua. Các chi tiết, đường nét của sản phẩm được thiết kế một cách tinh tế trên cuốn catalogue. Thông thường các mẫu nội thất sử dụng màu đỏ hoặc nâu làm chủ đạo. Hai màu này làm tôn lên vẻ sang trọng, lịch lãm , cũng đồng thời thê hiện được sự gian dị quen thuộc.

Các thông tin về sản phẩm bao gồm kích thước, chất liệu, nguồn gốc xuất xứ, giá thành cũng được thiết kế xắp xếp bố cục hợp lý trên cuốn catalogue cũng đồng thời giúp khách hàng hiểu rõ thêm và an tâm hơn về sản phẩm. Tất cả mọi thông tin cần thiết của một cuốn catalogue quan trọng hơn cả là mặt hài hòa về cấu trúc từ chữ viết đến hình ảnh và mặt nội dung phải ăn khớp với nhau. Mọi thứ sẽ hoàn hảo và tuyệt vời hơn nếu cuốn catalogue của bạn được chúng tôi trực tiếp tư vấn thiết kế.

Đó là hai yếu tố cơ bản cần có trong một cuốn catalogue nội thất sang trọng. Hãy lập tức liên hệ ngay với chúng tôi để nhanh chóng nhận được thông tin tư vấn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn làm catalogue nội thất sang trọng nhất và làm cho quý khách có quyền catalogue ưng ý và hài lòng nhất!

Mẫu catalogue nội thất

Thiet ke catalogue noi that dep (1)

Thiet ke catalogue noi that dep (6)

Thiet ke catalogue noi that dep (5)

Thiet ke catalogue noi that dep (4)

MKB

Thiet ke catalogue noi that dep (2)

Xem thêm: thiết kế catalogue

Call Now Button