12 phần mềm online và app ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại mà bạn nên biết

Không chỉ có thể thiết kế logo trên máy tính mà bạn còn có thể tự thiết kế logo ngay trên chiếc smartphone của mình nữa đấy. Chỉ với các phần mềm thiết kế logo trên điện thoại bạn có thể thiết kế logo ở bất cứ nơi đâu và vào bất cứ thời điểm nào. Quá tiện lợi phải không?

Mời bạn xem nhanh bài viết tại đây:

 • 1. Logo Maker dùng như thế nào ?
 • 2. Logo Makr
 • 3. Logo DesignMantic
 • 4. Logos by Tweak
 • 5. Studio Design
 • 6. Sketch
 • 7. Assembly – Art design
 • 8. Tayasui Sketches
 • 9. Design & Flyer creator
 • 10. Logo Foundry
 • 11. iDesign
 • 12. Designapp

Logo Maker là một phần mềm tạo logo trên iphone hoàn toàn miễn phí. Tất cả các điện thoại iphone, các thiết bị sử dụng nền tảng iOS đều có thể tải phần mềm này về và sử dụng.

LogoScopic có chứa rất nhiều tính năng có thể hỗ trợ bạn sáng tạo nên những bộ logo chuyên nghiệp. Ngay cả những bạn không hề có chút kinh nghiệm thiết kế logo nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng được phần mềm này.

Phần mềm thiết kế Logo Maker
Phần mềm thiết kế Logo Maker

2. Logo Makr

Phần mềm tạo logo trên điện thoại tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Logo Makr. Đây là một phần mềm thiết kế khá chuyên nghiệp. Các bạn có thể sử dụng nó để thiết kế, in ấn logo, bao bì hàng hóa hay chỉnh sửa hình ảnh tùy theo ý mình muốn. Thông qua phần mềm các bạn có thể dễ dàng tạo nên nhiều thiết kế tuyệt vời, truyền tải và xây dựng thông điệp, hình ảnh cho công ty. Vào năm 2014, phần mềm này đã được đánh giá là phần mềm thiết kế logo trên điện thoại tốt nhất của Apple.

Thiết kế logo go, áo, sản phẩm bằng Logo Makr
Thiết kế logo go, áo, sản phẩm bằng Logo Makr

Phần mềm có nhiều tính năng nổi bật như: tạo mới, tùy chỉnh, thiết kế hay lưu thiết kế,…

Nếu bạn đang tìm một phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp trên điện thoại thì đừng bỏ qua Logo DesignMantic. Với phần mềm này các bạn có thể thiết kế được những mẫu logo cực chất chỉ qua vài bước đơn giản.

Phần mềm thiết kế Logo DesignMantic
Phần mềm thiết kế Logo DesignMantic

Không chỉ đa năng mà các tính năng của nó còn rất thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng. Với một kho thiết kế lớn miễn phí do nhà sản xuất cung cấp, các bạn có thể tha hồ sử dụng để phục vụ cho mục đích thiết kế logo, áo phông, tờ rơi, banner,…

4. Logos by Tweak

Logos by Tweak cũng là một trong các phần mềm thiết kế logo trên điện thoại rất chuyên nghiệp và được đánh giá cao. Cách tạo logo trên điện thoại bằng Logos by Tweak cũng khá dễ sử dụng. Trên phần mềm có tạo biểu tượng, có phép người sử dụng có thể truy cập vào hàng chục biểu tượng thiết kế. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn một kiểu dáng, màu sắc phù hợp và tạo ra logo riêng cho mình.

Thiết kế logo bằng Logos by Tweak trên điện thoại
Thiết kế logo bằng Logos by Tweak trên điện thoại

Sau khi đã tạo được logo, các bạn có thể tải xuống máy miễn phí hoặc cũng có thể chia sẻ với bạn bè về thành quả thiết kế của mình.

Với các bạn đang sử dụng điện thoại iOS thì đừng quên Design app – một ứng dụng nổi bật của nền tảng này. Ứng dụng hiện đang cung cấp hơn 600 kiểu font chữ và hàng chục hình dạng, huy hiệu, biểu tượng để bạn có thể thỏa sức phát huy sức sáng tạo của mình.

Phần mềm thiết kế Studio Design
Phần mềm thiết kế Studio Design

Sau khi thiết kế, các bạn có thể tải mẫu thiết kế về máy bằng cách nhập địa chỉ email của mình vào là được.

6. Sketch

Đây là một trong các phần mềm thiết kế logo trên điện thoại hướng đến người dùng nhất. Giao diện đơn giản, các chức năng dễ dùng, thiết kế cực linh động giúp cho những người dù không có kiến thức nền tảng về lĩnh vực thiết kế cũng không gặp phải khó khăn khi sử dụng. Với Sketch, các bạn có thể thiết kế logo ngay cả khi đang di chuyển. Chính vì vậy, ứng dụng này nhận được rất nhiều tình cảm từ phía người thiết kế lẫn các chủ doanh nghiệp.

Phần mềm thiết kế logo Sketch trên điện thoại
Phần mềm thiết kế logo Sketch trên điện thoại

Ứng dụng này cho phép bạn phác họa ý tưởng thiết kế logo của mình ngay cả khi di chuyển. Vì thế ứng dụng này được rất nhiều người thiết kế và chủ doanh nghiệp yêu thích.

7. Assembly – Art design

Assembly là một ứng dụng tạo logo cho Android và cả iphone. Đây là một trong các phần mềm có khả năng thiết kế logo trên điện thoại cực kỳ mạnh nhưng cũng rất dễ sử dụng. Logo được thiết kế từ ứng dụng này có tính sáng tạo cao, không lo bị đụng hàng. Ngoài ra, Assembly còn có rất nhiều hình mẫu, tính năng về layer, resize,… Một ưu điểm nữa của ứng dụng này chính là khả năng canh lề vô cùng chính xác.

Phần mềm thiết kế Assembly - Art Design
Phần mềm thiết kế Assembly – Art Design

8. Tayasui Sketches

Đây cũng là một ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại rất được yêu thích. Nó hỗ trợ tính năng vẽ phác thảo nhanh, có thể sử dụng được cả trên điện thoại android và iOS. Ngoài thiết kế logo các bạn còn có thể sử dụng Tayasui Sketches để tạo nên những bức tranh đẹp mắt.

9. Design & Flyer creator

Design & Flyer creator là phần mềm tạo logo dành riêng cho điện thoại iphone. Khi sử dụng phần mềm này các bạn có thể thoải mái thiết kế logo, tờ rơi,… Trong phần mềm có sẵn nhiều mẫu thiết kế để các bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Phần mềm thiết kế Design & Flyer creator
Phần mềm thiết kế Design & Flyer creator

10. Logo Foundry

Nếu bạn đang cần một phần mềm tạo logo cho android và cả iOS thì Logo Foundry chính là một lựa chọn tuyệt vời. Logo được thiết kế trên Logo Foundry đều rất chuyên nghiệp và ấn tượng. Đặc biệt, phần mềm này còn có một bộ sưu tập lớn các công cụ cho phép các bạn thiết kế đa dạng, dễ dàng và sáng tạo hơn.

Phần mềm này được đánh giá là phần mềm thiết kế logo và đồ họa 2D tốt nhất có trên Appstore. Khi sử dụng phần mềm này các bạn có thể tạo ra được những logo chất lượng cũng như các h

Phần mềm thiết kế logo Foundry
Phần mềm thiết kế logo Foundry

ình ảnh khác vô cùng đẹp mắt, độc đáo và phong phú. Các công cụ vẽ đa dạng được thiết kế trực quan sẽ giúp bạn làm quen nhanh với iDesign.

12. Designapp

Designapp được đánh giá cao bởi những gì Instagram Did nó cũng hoàn toàn có thể làm được, thậm chí còn làm rất tốt. Với việc sử dụng Designapp bạn có thể dễ dàng tạo ra những logo, poster cực kỳ chất lượng.

Trên đây là 12 phần mềm thiết kế logo trên điện thoại đang được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn muốn thiết kế logo ngay trên chiếc điện thoại của mình thì đừng bỏ qua những phần mềm này.

Scroll to Top