Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo

Trước hết chúng ta cần phải hiểu tờ rơi là gì? Tại sao cần phải phát tờ rơi? Tờ rơi có công dụng gì? Và tại sao nhiều doanh nghiệp lại áp ụng hình thức này? Và tại sao phải cần tới dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo?

Câu trả lời cho từng phần như sau. Tờ rơi là một dạng thông tin đưa đến người tiêu dùng một cách trực tiếp bằng những poster dạng mini. Nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng, nhưng thường sẽ là các dịch vụ ưu đãi khuyến mãi trong một dịp nào đó nhằm thu hút sự chú ý của các khách hàng có nhu cầu. In ấn tờ rơi giá cả phải chăng ở các dạng thiết kế nhỏ gọn mà vẫn đáp ứng đầy đủ các thông tin cần truyền tải mới là điều hết sức quan trọng. Khác với các poster hay băng rôn, tờ rơi được đưa tận tay trực tiếp đến người khách hàng. Thường thì các nhà doanh nghiệp sẽ chọn hình thức này nhằm tăng doanh số, chiến lược tăng doanh số là một trong những chiến lược khiến doanh nghiệp phát triển thúc đẩy nhanh hơn trong các đợt khuyến mãi hay dịp nào đó.

thiet ke to roi dep

Để tăng hiệu quả quảng cáo với tờ rơi

Vậy làm sao để chiến lược tăng doanh số, hay giới thiệu quảng cáo sản phẩm đạt được kết quả như mong muốn. Chúng ta cần lưu ý và quan tâm các vấn đề và các con số như sau:

  • Nên chọn 1 thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo đơn giản hạn chế lòe loẹt về màu sắc và nên sử dụng một vài tông chủ đạo
  • Sử dụng những font chữ hiện đại
  • Sử dụng tốt bố cục mảng miếng trong thiết kế
  • Tạo ra đường dóng hàng nhằm tạo sự ngay ngắn của các thành phần thiết kế
  • Sử dụng hiệu ứng của ánh sáng hoặc một số hiệu ứng như 3D, lightning
  • Thông số màu nên chọn thông số chuẩn nhất.
  • Phần chữ màu nên sử dụng thông số màu đen
  • Chọn khoảng cách giữa các chữ phù hợp
  • Lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao và màu sắc ảnh phù hợp
  • Kích thước tờ rơi:

+Tờ rơi có kích thước A4: 21 x 29.8
+Tờ rơi có kích thước A5: 15 x 20 cm
+Tờ rơi có kích thước A6: 10 x 15 cm

thiet-ke-to-roi-dep-2Quy cách in ấn:

Dùng loại giấy thông dụng Couche
Có thể in trên các loại giấy khác như C80, C100, C120 hoặc có thể áp dụng các loại dày hơn nữa tùy theo yêu cầu mục đích của mỗi người
Nên chọn cách In offset full 4 màu và nên in 2 mặt
Chọn thi công, gia công cắt xén thành phẩm một cách hợp lý

Để giúp doanh nghiệp và công ty bản có một hướng phát triển tột bậc trong khoảng thời gian ngắn, bạn nên áp dụng phương pháp phát tờ rơi và dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo. Tuy nhiên không phải mẫu tờ rơi nào cũng có thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng. Do đó, bạn cần thiết kế mẫu tờ rơi hợp lý, bắt mắt đơn giản mà hiệu quả cao là phương án tốt nhất.

Scroll to Top