Dịch vụ thiết kế phong bì thư chuyên nghiệp

Một công ty chuyên nghiệp, ngoài các yếu tố cần thiết để phát triển như Có logo, có thương hiệu, có folder,…Thì bên cạnh đó, việc cần thiết tiếp theo chính là việc thiết kế phong bì thư chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của cá nhân có một mẫu bìa thư riêng. Khi để gửi thư mời hội hộp hay các buổi hội thảo, hay là chỉ đơn giản như tặng voucher, phiếu mua hàng giảm giá, hoặc các buổi ra mắt sản phẩm mới đến khách hàng, đối tác, các chủ doanh nghiệp đầu tư thì rõ ràng, tầm quan trọng của một bìa thư như một sứ giả đại diện cho một công ty nào đó tổ chức.

thiet ke bao thu dep 1

Vai trò của bì thư

Vai trò của một phong bì thư trở nên quan trọng hơn ba giờ hết, một bìa thư không chỉ bảo vệ nội dung thư bên trong, mà còn mô tả rất nhiều, đồng thời cũng là một trong các chiến lược PR sản phẩm, tên tuổi công ty, hay hình ảnh dẫn đến việc đến với doanh nghiệp của bạn mua hàng hoặc cân nhắc việc tiêu dùng với sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Với công nghệ in offset như ngày nay thì một Phong bì nếu chỉ in logo và các thông tin đơn giản cơ bản nhất của Công ty doanh nghiệp, thường sẽ in offset trắng cho đơn giản. Tuy nhiên trong một số trường hợp khá quan trọng và không kém phần đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy đặc biệt để dùng nếu bao thư cần màu  sắc riêng. Nhưng không nên dùng các gam màu tối, tránh việc gây mất thiện cảm hay điềm xấu cho buổi họp mặt.

thiet ke bao thu dep 3

Một phong bì thư có thể có nhiều kích thước khác nhau, hình dáng có thể giống cũng có thể khác. Nhưng theo thường lệ, ở Việt Nam chúng ta, loại phong bì thư phổ biến nhất là loại ngang 12 cm dài 22 cm. Và lớn hơn có thể là ngang 25 cm và dài 34 cm. Còn tùy vào vật sẽ chứa trong bìa thư mà hình dạng và kích thước sẽ tương tự với nhu cầu với người sử dụng.

Và điều quan trọng nhất chính là phần nội dung in thiết kế phong bì thư chuyên nghiệp trên Phong bì thư. Không thế thiếu các yếu tố quan trọng như sau: Logo công ty, tên Công ty, Địa chỉ công ty, Số điện thoại, Số đường dây nóng. Và một số thứ liên quan khác như Địa chỉ bằng hình ảnh, bản đồ.. Tên sự kiện diễn ra …

thiet ke bao thu dep 2

Về phần màu sắc trên phong bì, bạn có thể thoải mái thiết kế sao cho đa dạng và phù hợp với từng tính chất sự kiện cũng như nội dung buổi họp. Chất liệu phổ biến bạn có thể dùng là Couchess, Offset full màu hoặc Conqueror cũng là phương án tốt. Về khối lượng từ 80gr-200gr là khá ổn

Scroll to Top