Dịch vụ thiết kế nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Việc thiết kế nhãn sản phẩm chuyên nghiệp là 1 trong những điều chắc chắn phải làm mà cứ nhà doanh nghiệp nào đã quyết định kinh doanh. Vì nếu như một sản phẩm không có nhãn mác và tên thương hiệu, thì chẳng có người khách hàng nào muốn mua sản phẩm từ bạn. Do đó, việc thiết kế một nhãn hiệu sản phẩm là một việc cực kì quan trọng. Vậy để có một nhãn hiệu sản phẩm đẹp và phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp, bạn cần lưu ý những yếu tố như sau:

Yếu tố lưu ý khi thiết kế nhãn

thiet ke nhan mac dep 1

  • Colors: Yếu tố màu sắc làm cho thiết kế nhãn sản phẩm chuyên nghiệp của bạn có nét riêng biệt và nổi bật hơn trong các dòng sản phẩm cùng tên. Để nhận diện được sản phẩm thì ngoài các yếu tố nhãn mác bao bì thì màu sắc tạo nên một nét hấp dẫn kì lạ nếu bạn biết cách phối hợp với nhau giữa các yếu tố đó thì việc làm nổi bật sản phẩm hay thương biệu của bạn với các khách hàng tiềm năng là việc rất dễ dàng.
  • Dễ nhìn dễ đọc: Đồ họa và màu sắc làm cho nhãn hiệu của bạn trở nên bắt mắt, tuy nhiên, để đáp ứng các tiêu chí của một thiết kế đẹp thì song hành với đó chính là yếu tố dễ nhìn của nhãn hiệu. Nếu một thiết kế đầy nổi bật và rất bắt mắt, tuy nhiên, nhìn vào đấy bạn chẳng phân biệt được đâu là tên công ty, đâu là tên thương hiệu, đâu là thành phần công dụng…. thì rõ ràng đây là một sai lầm quá lớn. Do đó dễ nhìn dễ đọc là 1 trong những yếu tố vốn dĩ không thể thiếu trong việc thiết kế.
  • Kích thước của nhãn hiệu: Khi một nhãn hiệu đã đáp ứng về các nhu cầu đẹp, bắt mắt, dễ nhìn dễ xem dễ đọc thì yếu tố phù hợp về kích thước cũng là 1 phần đóng góp vào nét thẩm mĩ hài hòa giữa sản phẩm và nhãn hiệu. Do đó nhà thiết kế tư vấn cho bạn là người mà sẽ quyết định nét nổi bật hay yếu tố phù hợp của sản phẩm nhãn mác cho công ty của bạn. Nên hãy lưu ý điều này.

shutterstock_130387790

  • Hình dạng của nhãn mác: Hiện nay có rất nhiều ý tưỡng về hình dạng của một nhãn hiệu của một thiết kế nhãn sản phẩm chuyên nghiệp, tuy nhiên để nhãn hiệu đó phù hợp với sản phẩm bên công ty doanh nghiệp của từng cá thể thì yếu tố thiết kế cần được đầu tư một cách chỉn chu hơn. Có rất nhiều cách xử lý thay đổi trong việc thiết kế nhãn hiệu mà không cần thay đổi hoàn toàn kích thước hình dạng để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Nếu quyết định chọn một hình dạng rõ ràng hay một thiết kế mô phỏng với nhiều hình dạng bất thường, thì ý kiến nào cũng làm cho nhãn hiệu của bạn có một thiết kế độc đáo hay khác biệt hơn.
Scroll to Top