Thiết kế folder sang trọng theo phong cách nước ngoài

Gọi là bìa kẹp, là 1 ấn phẩm dùng trong office dùng để đựng, kẹp tài liệu, hồ sơ và hóa đơn,.. là 1 công cụ rất thuận tiện đồng thời cũng tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty khi đi gặp khách hàng hay khi có tổ chức hội họp. Song, bên cạnh đó một mẫu thiết kế folder chuyên nghiệp đẹp mắt cũng được coi công cụ tuyệt vời giúp quảng cáo hay PR hình ảnh của công ty doanh nghiệp của bạn.

Một công ty chắc chắn sẽ có một hệ thống tài liệu riêng cùng với một mẫu thiết kế folder là một công cụ không thể thiếu để chứa đựng các tài liệu quan trọng, tuy nhiên khi đưa cho khách hàng một xấp tài liệu với một bìa kẹp không có ẩn tượng hoặc chẳng hề liên quan đến công ty hay sản phẩm của bạn, thì cũng chẳng có ấn tượng gì với người khách hàng đó.

Tầm quan trọng của folder chuyên nghiệp

Đầu tư một thiết kế folder chuyên nghiệp đẹp mắt, ấn tượng,.. sẽ thể hiện được style làm việc chuyên nghiệp, làm tăng giá trị của công ty giúp công ty và sản phẩm đạt doanh số cao hơn. Vậy làm sao để chọn cho mình một kiểu bìa kẹp thật phù hợp, bạn hãy tham khảo một số bìa kẹp đựng hồ sơ như sau:

  • Folder chuẩn A4: Là dạng mà hầu hết các doanh nghiệp thường xuyên chọn. Vì đơn giản và không cầu kì. Có khe đựng card visit, cũng như có thể dễ dàng chứa các dạng giấy tờ a4.
  • Folder có túi đựng tài liệu là dạng không màu mè, nhưng lại thể hiện được tính chuyên nghiệp và gây ấn tượng tốt cho doanh nghiệp.
  • Folder có khe cắm đĩa và card vist: Môt bên là để đựng đĩa CD, DVD. Nên sẽ có bìa cứng giữ đĩa ở mặt trên khoảng 10cm, nên nếu bạn có những Clip hay sản phẩm liên quan đến công ty cần show bằng videos, bạn có thể chọn mẫu này, vì thiết kế độc lạ, đẳng cấp tạo nên nét độc đáo cho một bìa hồ sơ.
  • Một số loại folder có hình dáng đặc biệt, là những mẫu thiết kế sử dụng cho các lần quảng cáo, quảng bá sản phẩm ngắn hạn. Và mẫu này có nhiều dạng hình, hình tròn, vuông, tam giác…. và không có dạng chữ nhật truyền thống.

Thiết kế folder chuyên nghiệp cho một công ty cũng là một phần của việc quảng bá, PR sản phẩm, tên tuổi, hay cao hơn là mang giá trị thương hiệu. Đẳng cấp của một doanh nghiệp dựa vào nhiều yếu tố quyết định, tuy nhiên với những đặc điểm nhỏ như hình dáng và thiết kế của một folder khong6chuyen6 nghiệp. Cũng ảnh hưởng không ít đến tầm quan trọng của sự phát triển một doanh nghiệp. Vậy để lựa chọn và thiết kế cho mình một Folder đẹp và bắt mắt nhưng cũng không kém phần sang trọng, thì mời bạn tham khảo một số Folder như trên.

Related Posts

thiết kế catalogue nội thất sang trọng

Thiết kế Name Card đẹp

Các mẫu portfolio đẹp nhất 2023

Dịch vụ in lịch tết chuyên nghiệp

Là người Việt, lịch dương hay lịch âm đều quan trọng. Tuy nhiên, việc xem lịch ngày tháng qua đồng hồ hay smartphone hiện nay cũng đã…

Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp

Là một trong những bản báo cáo thể hiện những hoạt động active của một nhà doanh nghiệp suốt một quá trình làm việc, thường là cột…

Những mẫu thiết kế logo bóng đá đẹp

Bóng đá được biết đến như một môn thể thao vua. Với sức mạnh và vẻ đẹp của nó. Những nhà thiết kế logo cũng dựa vào…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *