Dịch vụ thiết kế banner website

Thiết kế quảng cáo

Quảng cáo thiết kế banner website là hình thức rất phổ biến trên internet hiện nay. Tất cả các công ty đều có chiến lược sử dụng banner để quảng cáo vì giá thành rẻ, cũng như thu về lượng khách hàng hiệu quả, và đó cũng là 1 trong những lý do thiết yếu cơ bản của việc lựa chọn banner website làm một trong những chiến lược kinh doanh.

Chú ý khi thiết kế banner

Vậy làm sao để thiết kế banner website sao cho có được một banner vừa đáp ứng tốt các nhu cầu vừa thỏa mãn người xem. Chúng ta hãy cùng tham khảo một số điều cần lưu ý khi thiết kế một banner nhé.

thiet ke banner website 1

  • Kích thước và hiệu ứng chuẩn

Không phải banner của tất cả các công ty đều giống nhau, tuy nhiên có cấu trúc giống nhau thì tương đối nhiều. Nhưng để hài lòng hơn bạn cần tham khảo thêm một số banner thông dụng để lựa chọn

  • Sắp xếp vị trí của các mục

Logo là điều không thể thiếu. Nên hãy đặt Logo ở vị trí cao nhất của Banner, và đảm bảo yếu tố nổi bật của Logo

Nội dung: Một banner website sẽ bao gồm nhiều nội dung. Nhưng hãy cung cấp sản phẩm và tạo sự thu hút bằng nhiều chiến lược như không công bố giá cả…, bên cạnh đó, xúc tích và đơn giản hóa các nội dung nhằm tăng sự dễ hiểu và thu hút người xem.

Action, là dạng phím click Mua hàng, đặt hàng, tư vấn khách hàng để nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

thiet ke banner website 2

  • Design đơn giản:

Làm cho Banner wedsite của bạn càng đơn giản thì càng lịch sự, càng chuyên nghiệp. Và bên cạnh đó chính sự đơn giản đó sẽ làm cho Banner của bạn thu hút được thiện cảm của người xem.

  • Sử dụng một vòng thiết kế bao quanh Banner

Nhằm tăng sử nổi bật của một banner, nhưng nếu banner của bạn đủ tự tin để nổi bật thì cũng không cần thiết

thiet ke banner website 3

  • Text dễ nhìn, dễ xem, dễ đọc

Hãy đảm bảo lượng chữ thật ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn dễ đọc dễ tiếp thu và hãy lưu ý, một banner đẹp thì mỗi nội dung chỉ cần 4 – 5 dòng là đêp mắt là được, kích thước chữ viết cũng rất quan trọng. Hạn chế chọn định dạng chữ kiểu tránh việc khách hàng đoán chữ.

  • Hình ảnh đẹp, liên quan đến công ty và sản phẩm

Sử dụng hình ảnh có dụng ý để làm cho banner của bạn càng trở nên có giá trị. Đừng lòe loẹt trong việc quảng cáo một đôi giày lịch lãm, nhưng cũng đừng chọn background tối thật tối cho quảng cáo về làm đẹp. Hãy cân nhắc việc lựa chọn backgroun phù hợp để có được những tấm ảnh đẹp cho công ty cũng như sản phẩm kinh doanh.

thiet ke banner website

Với những mẹo nhỏ ở trên, hy vọng bạn sẽ tạo được một banner quảng cái hiệu quả nhất để gây ấn tượng với khách hàng. Hãy lưu ý, càng đơn giản, nổi bật, đủ nội dung thì banner của bạn sẽ trông thật xuất sắc rồi.

Scroll to Top