Dịch vụ in túi giấy chuyên nghiệp

Túi giấy là 1 dạng túi xách được nhà sản xuất thiết kế ra. Dựa trên chất liệu bằng giấy thay cho những dạng túi khác như túi nhựa, túi nilong, hay túi dệt dù. Túi giấy có rất nhiều công dụng cũng như lợi ích khác nhau. Như là vừa có tác dụng thay thế những loại đựng khác vừa tạo được ấn tượng với khách hàng. Đồng thời hiệu quả quảng cáo của nó rất cao. Tiêu hủy cũng dễ dàng. Không như các dạng túi nilong, làm nguy hại đến môi trường.

in-an

lien-he-in-catalogue

email-lien-he

Việc in túi giấy là hình thức sản xuất loại túi được đánh giá cao trên thị trường, và có thể làm tăng giá trị của những sản phẩm được túi giấy chứa đựng bên trong khi được thiết kế chuyên nghiệp, cũng như thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Ưu điểm nổi bật nhất của loại túi này là chính in ấn rất đẹp mắt. Giá thành lại tương đối chứ không cao. Và lại có thể sản xuất với số lượng ít hoặc nhiều tùy theo nhu cầu.

Bảng giá in túi giấy

TÚI GIẤY ĐỨNG, GIẤY COUCHE 250, CÁN MÀNG, DÂY DÙ
  STT Quy Cách       Số Lượng    Đơn giá Thành Tiền
1 Túi nhỏ
28 x 18 x 8 cm
( cao x ngang x hông)
500 7.500 đ 3.750.000 đ
1000 5.700 đ 5.700.000 đ
2000 4.700 đ 9.400.000 đ
2 Túi trung
31 x 21 x 10 cm
(cao x ngang x hông)
500 8.600 đ 4.300.000 đ
1000 6.700 đ  6.700.000 đ
2000 5.600 đ 11.200.000 đ
3 Túi lớn
35 x 25 x 10 cm
(cao x ngang x hông)
300 13.000 đ 3.900.000 đ
500 11.000 đ  5.500.000 đ
1000 8.000 đ  8.000.000 đ
2000 7.000 đ 14.000.000 đ

in-tui-giay

Các sản phẩm khi được chứa trong túi sẽ được nâng tầm giá trị cũng như biểu hiện thành ý của người biếu, người trao tặng cho người nhận, khi túi giấy đó được thiết kế đẹp, không kém phần đặc sắc lại hợp thời trang mà vẫn không quá cầu kỳ hay phức tạp.

2

1

Các yếu tố cần có khi đánh giá một chiếc túi được in chuyên nghiệp:

  • Thẩm mỹ: Mỗi một người sẽ có khác nhau về tiêu chí khi đánh giá thẩm mỹ sẽ khác nhau. Vì vậy tùy thuộc bạn thuộc tuýp nào để thiết kế sáng tạo ra một thiết kế sao cho phù hợp hơn. Ví dụ như ngành thời trang cần phải đơn giản nhưng lại tinh tế. Đường nét cùng với màu sắc thể hiện đặc tính của thương hiệu.
  • Chất liệu giấy: Tiêu chí chất liệu giấy thường được căn cứ vào mẫu thiết kế sử dụng màu sắc như thế nào? Để đồng thời căn cứ vào trọng lượng của 1 dòng sản phẩm đựng trong túi giấy để chọn loại giấy sao cho thật phù hợp. Nhưng thông thường thì khi in túi giấy sẽ sử dụng các loại giấy có định lượng 100 – 300.

3

  • Dây túi: Cũng được xem là 1 phần không thể thiếu. Khi lựa chọn cho việc sản xuất và in túi giấy chuyên nghiệp. Như hiện nay khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau. Không nhất thiết phải giống để nhằm tạo nét phá cách cho sản phẩm của túi giấy. Các loại dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE không giãn, dây ruy băng bóng, dây bằng giấy dây dù. . . Với 1 số công nghệ nhuộm như hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp hơn để phù hợp với chiếc túi mà mình thiết kế. Tuy nhiên, sợi dây treo túi cũng phải đảm bảo yếu tố chắc chắn. Để việc xách đi hay cầm nắm dễ dàng cùng với tạo lòng tin chắc chắn với sản phẩm nằm trong túi.

cong-ty-in-an

Chúng tôi còn có nhận in túi giấy Kraft cho những khách hàng có yêu cầu

Quy trình in túi giấy kraft

Túi giấy kraft có lẽ là khái niệm ít được biết tới, nhưng nó rất gần gũi với chúng ta hằng ngày.Vậy quy trình in túi giấy kraft như thế nào? Bài viết sau sẽ cho các bạn một vài thông tin.

Giấy kraft là gì?

Giấy kraft là loại giấy in ấn túi giấy có đặc tính đặc biệt đó là có thể tái chế được thành những loại giấy khác nhau như các loại giấy tập học sinh, giấy thùng carton… Và điểm đặc biệt của loại giấy này đó là dễ tiêu huỷ nên rất thân thiện với môi trường.

quy-trinh-in-tui-giay-kraft-1

Túi giấy kraft thân thiện với môi trường

In túi giấy kraft

Để cho ra một túi giấy kraft sẽ trải qua các công đoạn sau đây:

Bước 1: Chọn loại giấy: để in túi giấy kraft đương nhiên sẽ sử dụng loại giấy kraft. Giấy kraft không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn mang lại hiệu quả marketing cao.

Bước 2:Cuộn giấy kraft và vải PP được tráng ghép lại để tạo thành màng phức hợp gồm giấy và vải. Đây chính là sản phẩm bán thành phẩm chính trong quá trình sản xuất này.

Bước 3: In hình cuộn màng phức hợp của bao bì giấy ở công đoạn trên được chuyển sang máy in để tiến hành in ấn theo thiết kế đã có. Nên chú trọng các thiết kế đơn giản, sang trọng, làm nổi bật tên của thương hiệu. Trong quá trình thiết kế nên chú ý đến vị trí đặt logo, đồng thời chọn lựa màu sắc chủ đạo, phù hợp với thương hiệu nhằm mang lại một tổng thể thống nhất, hài hoà, gây ấn tượng cho khách hàng.

Bước 4:Sản phẩm được tạo ra từ công đoạn trên sẽ được cắt dán để tạo ra túi giấy theo kích thước mà khách hàng yêu cầu.

quy-trinh-in-tui-giay-kraft-2

Túi giấy kraft có nhiều kích cỡ và màu sắc sang trọng

Bước 5: May hoàn tất sản phẩm, đóng gói bao bì.

Túi giấy kraft có đặc tính bền dai, chịu mài mòn tốt, khả năng thấm hút cao và ưu điểm đặc biệt không phải loại túi giấy nào cũng có được đó chính là dễ phân huỷ nên rất thân thiện với môi trường. Hiện nay, túi giấy kraft đang được sử dụng rộng rãi vì những ưu điểm của nó, cũng như sự tiện lợi, sang trọng mà túi giấy kraft đem lại cho người dùng.

Trên đây là quy trình in túi giấy kraft và lí do tại sao chúng ta lại nên sử dụng túi giấy kraft thay thế cho các loại túi giấy khác. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin, và túi giấy kraft sẽ ngày càng được mọi người biết tới và sử dụng rộng rãi.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu in túi giấy nhé!!!

Scroll to Top