Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ

Dịch vụ in ấn

Tờ rơi là 1 loại giấy được in ấn theo một thiết kế nào đó để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện hay dịch vụ về 1 sản phẩm nào đó.

Tờ rơi thường được in 1 cách hàng loạt với 1 số lượng rất lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, được dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra các sự kiện. Bảng thông tin thường có ở các trường đại học hay quán ăn hoặc nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ.

tờ rơi 1

In tờ rơi cùng với các loại bưu thiếp, giấy rời và postter nhỏ đều mang tính chất thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những người muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng lại không có khả năng về kinh tế hoặc không cảm thầy cần thiết đăng quảng cáo trên báo chí truyền hình truyền thông. Tuy nhiên, 1 khi việc tiếp thị trở nên ngày một trực tiếp hơn vào cuối thập niên 80 và 90 thì tờ rơi đã phát triển hơn mạnh mẽ và hiện nay có thể thấy nhiều loại hình tờ rơi.

Tờ rơi càng được sử dụng rộng rãi và cực kì biến với sự phát triển và nhanh chóng mở rộng thị trường của những hệ thống chế bản điện tử dựa vào máy vi tính cá nhân. Trong những năm rất gần đây, việc xuất bản các loại tờ rơi bằng dịch vụ in ấn truyền thống đã bị dịch vụ dựa trên mạng xh hay Internet thay thế; khách hàng có thể gửi các mẫu thiết kế và nhận được sản phẩm cuối cùng qua đường bưu chính hoặc được giao tận tay.

tờ rơi 2

Gần đây, người ta bắt đầu cấm dán tờ rơi lên tường và ở nhiều nơi, vì gây ra mối lo âu trong những người hoạt động truyền thông đại chúng và cả người dân bình thường trong sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, những cư dân quan tâm đến những bộ mặt của khu phố lại ủng hộ việc cấm phân phát dán tờ rơi, và in tờ rơi

Vậy tại sao bây giờ in tờ rơi chuyên nghiệp lại được áp dụng rộng rãi và được các nhà doanh nghiệp ủng hộ cũng như thực hiện nhiều đến như vậy? Bởi vì đơn giản là:

tờ rơi 3

  • Có thể triển khai quảng cáo diện rộng với chi phí cực kì thấp chứ không như một số loại hình quảng cáo khác
  • Đưa sản phẩm của bạn tới đúng khách hàng tiềm năng hay mở rộng khách hàng.
  • Tiếp cận khách hàng trực tiếp ở các vùng chiến lược khoanh vùng hay đã lên kế hoạch
  • Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị là điều doanh nghiệp hướng tới
  • Nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cũng như doanh thu tốt nhất
  • Biện pháp Marketing này giúp khách hàng ghi dấu ấn của thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài với một công ty hay nhãn hàng nào đó.

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Bạn muốn in tờ rơi giá rẻ? Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về số lượng cũng như kích thước phù hợp nhằm giúp khách hàng có được 1 bảng báo giá rẻ phù hợp túi tiền khi chuẩn bị in tờ rơi

Scroll to Top