Dịch vụ in name card chuyên nghiệp

In Namecard là 1 trong những việc không thể thiếu đối với một cá nhân hoặc một công ty khi bắt tay vào khởi sự công việc kinh doanh. Hiện nay, ở Việt Nam thì cardvisit hay name card đã trở nên thông thuộc đối với các doanh nghiệp và thị trường kinh doanh.

Bạn hay suy nghĩ xem nếu như khi gặp một đối tác hay một khách hàng cần xin thông tin cá nhân của bạn, nếu phải cứ loay hoay viết một số thông tin cơ bản về bản thân. Thì bạn nghĩ xem, so với việc đưa cho họ một chiếc name card đầy đủ thông tin thì cái nào sẽ chuyên nghiệp, tiện lợi và có ích hơn.

card 1

Thông tin trên name card

Trên một chiếc namecard có một số thông tin cơ bản thiết yếu như tên chủ danh thiếp, số điện thoại liên lạc, tên công ty, email hoặc địa chỉ. Và những chi tiết khác đối với một doanh nghiệp, công ty là logo, thương hiệu in namecard chuyên nghiệp ra đời với một công dụng PR một cách gián tiếp cho đối tác hay khách hàng, tạo nên một thái độ làm việc vừa chuyên nghiệp vừa hiệu quả cao.
Nhưng không phải bất cứ ai cũng có suy nghĩ đơn giản về việc in namecard, bởi vì thực sự chúng ta vẫn cảm thấy lợi ích từ việc có một chiếc namecard. Những vấn đề mà bạn thực sự quan tâm đến việc in một mẫu namecard là gì? Vậy cùng với những câu hỏi đặt ra, bạn hãy lựa chọn và cân nhắc việc lựa chọn một công ty để in ấn thiết kế cho namecard cá nhân.

card 2

Khi thiết kế, in ấn namecard chuyên nghiệp đầu tư cho cá nhân bạn một chiếc namecard, hãy quan tâm về các vấn đề như sau:

  • Giá cả: Trên thị trường ngày nay, có vô số các công ty in ấn namecard trên thị trường. Tuy nhiên , hãy cân nhắc việc lựa chọn giá thành hợp lý tùy theo mẫu mã thiết kế. Đừng quá tiếc túi tiền mà có mẫu namcard không mấy vừa mắt, nhưng cũng phải cân nhắc việc một mẫu thiết kế bình thường lại có giá trên trời.
  • Mẫu mã thiết kế: Khi cầm trên tay một mẫu thiết kế đẹp, người cầm trên tay chiếc cardvisit của bạn cũng sẽ cân nhắc việc xem xét nó thêm vài lần trước khi vứt đi hoặc để nó sang 1 góc nào đó. Tuy nhiên, chính vì điều đó, ảnh hưởng tới mục đích sử dụng của bạn. Nên phần thiết kế chính là 1 trong những yếu tố rất quan trọng trong việc in ấn một chiếc namecard.

card 3

  • Chất liệu: Hãy cân nhắc việc lựa chọn chất liệu phù hợp với tầm cỡ doanh nghiệp của bạn. Vì đơn giản là cứ nhìn vào chiếc namecard, khách hàng hoặc đối tác vẫn có thể dựa trên đó để đánh giá khách quan về doanh nghiệp của bạn.
Scroll to Top