Dịch vụ in brochure chuyên nghiệp

Ngoài wedsite ra thì in brochuce chuyên nghiệp còn là 1 trong những đại diện quan trọng nhất của 1 công ty trước các khách hàng khi bạn không có mặt tại đó, Với sức mảnh bán hàng cùng với các giá trị mang tính thương hiệu thì một brochuce bật lên nét chuyên nghiệp, Nó phải phù hợp với các chiến lược marketing hiệu quả, đồng thời chúng ta khi thiết kế một brochuce cho bản thân doanh nghiệp cần phải biết được những đối tượng sẽ đọc brochuce của ta là ai.

brochure 1

Ý nghĩa của brochure

Vậy Brochure là 1 cuốn tài liệu nhằm để giới thiệu ngắn gọn với khách hàng về dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty. Brochure thường được in trên khổ giấy có kích thước như giấy A4 hoặc khổ to hơn một chút và gấp lại, vì vậy Brochure vẫn thường được hiểu là tờ gấp lại 3 lần. Vậy Brochuce có những yếu tố đáng lưu ý nào?

  • Đặc điểm của một brochure chuyên nghiệp

Để in Brochure chuyên nghiệp hay tờ gấp 3 sẽ bao gồm có 6 trang gồm: 3 trang mặt trước và 3 trang mặt bên trong. Do diện tích in ấn chỉ có 2 mặt khổ A4 chia thành 6 trang nhỏ nên các thông tin trên Brochure thường đưa vào với lượng thông tin rất lớn để tiết kiệm chi phí in ấn cũng như tiết kiệm diện tích. Một cuốn brochure sau khi gấp lại có kích thước rất nhỏ gọn, dễ phân phát cũng như dễ sử dụng ,dễ dùng.

brochure 2

  • Thiết kế sản phẩm brochure

– Trang bìa thứ 1 thường đưa thông tin cực kì ngắn gọn và một hình ảnh đẹp lạ, độc đáo về sản phẩm, dịch vụ. Trang này mang tính chất quảng cáo nên gây chú ý về mặt thị giác do vậy lượng thông tin dạng chữ viết đưa rất ngắn gọn

– Trang bìa cuối thứ 6 thường đưa thông tin liên hệ của công ty hoặc thông tin contact chung như địa chỉ điện thoại, số di động, hay wedsite.

– Các trang trong sẽ chia bố cục rõ ràng để nhằm liệt kê và đưa thông tin chi tiết về sản phẩm hay các dịch vụ

– Do kích thước khổ in không quá lớn, nên có thể sử dụng các hình ảnh có độ phân giải vừa phải một cách dễ dàng và cũng rất an toàn.

brochure 3

  • Kích thước của một brochure chuyên nghiệp

– Kích thước thông dụng có nhiều người sử dụng: 10 cm x 21 cm và khổ in sau khi gia công bế gấp lại thì khoảng 9.8 cmx 20.8 cm hoặc 10 cm x 20 cm.

– Chiều cao cài tài liệu khoảng: 7.5 cm – 8 cm. Tai cài có gia công bế để đựng các loại card như card visit.

Với một số đặc điểm thông dụng như vậy, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn việc in ấn một brochuce đẹp giá rẻ, và tiện lợi cũng như tận dụng hết công suất cần thiết mà một brochcue đáp ứng được.

Scroll to Top