Dịch vụ in bao thư giá rẻ

Bao thư đẹp là 1 trong những ấn phẩm không thể thiếu cho một doanh nghiệp khi giao tiếp với khách hàng. Được sử dụng phổ biến và nhiều nhất trong các hệ thống nhận diện 1 thương hiệu. Người khách hàng hay một đối tác khi nhận được một bao đựng thư sang trọng, đẳng cấp. Màu sắc đẹp sẽ giúp xây dựng thương hiệu của công ty bạn trong tâm trí của khách hàng. Sự phát triển vượt bậc của ngành giấy trong việc in bao bì, in bao thư ngày nay. Mang lại cho những người khách hàng có nhiều sự lựa chọn chất liệu mới để gia công những bao đựng thư cao cấp. Sử dụng trong những buổi hội họp, hội nghị sang trọng, hoặc những event sự kiện thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Vì vậy việc in ấn bao thử riêng với những thiết kế riêng chính là một trong những giải pháp PR khá hiệu quả cho công ty của bạn.

1

Khi đi thiết kế, in ấn bao thư cho doanh nghiệp thì điều mà các nhà doanh nghiệp cần lưu ý là:

  1. Chất liệu:

Một trong những bao thư đẹp, có giá rẻ thông thường sử dụng các loại giấy fort với định mức từ 80gam đến 120gam để cho bề mặt của bìa cứng thể hiện sự trang trọng và đẳng cấp. Và trong một số trường hợp đặc biệt thì khách hàng sử dụng các loại giấy mỹ thuật để tăng tính sang trọng như Conqueror là một trong các chất liệu được nhiều người tin dùng nhất… Tuy nhiên giá thành chắc chắn sẽ cao hơn giấy Fort.

2

  1. Thiết kế và kỹ thuật in ấn:

Hãy ưu tiên chọn những Công ty dịch vụ in bao thư giá rẻ có sử dụng công nghệ in offset full màu cho toàn bộ bao đựng thư, vì đây là phương án hiệu quả nhất cho bảng màu tuyết vời khi in ấn. Hãy chọn màu sắc để in phong bì, bao thư sao cho vừa mắt và phù hợp: Nhưng đa phần được in trên các loại giấy fort có tính chất bề mặt giấy sần cùng với độ thấm mực cao và kết hợp vớiđộ tương phản màu sắc thấp, vì vậy khi in bao bì thư bạn nên chọn cách in màu đơn giản, không nên in nhiều hình ảnh sẽ không đẹp.

3

Gia công hoàn thiện bao thư

Bên cạnh đó là công đoạn gia công sau khi in ấn bao thư, sau khi thiết kế xong sẽ chuyển sang công đoạn gia công bao gồm có các bước như sau: tạo theo hình dáng để tạo nếp gấp, sau khi tạo xong nếp gấp sẽ được dán lại theo từng đường từng đường nếp gấp. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng để tạo ra một chiếc bao thư có kiểu dáng và hình ảnh đẹp, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trực tiếp trên bề mặt bao thư, hoặc là đẹp hơn khi sử dụng các hình thức phủ Uv định hình hoặc chọn phương án cán màng.

Scroll to Top