Dịch vụ in bao bì giấy chuyên nghiệp

Hiện nay với xu hướng mới chính là sử dụng các loại bao bì giấy làm bao bì sản phẩm đang là một những xu hướng đi đầu của trong các doanh nghiệp. Nhưng, với việc sử dụng các loại bao bì giấy đem lại cho các nhà sản xuất cũng như người mua hàng những lợi ích gì mà họ lại quyết định thay đổi ý tưởng đó? Dựa vào các ưu điểm mới mẻ, cũng như thay thế được một số nhược điểm cũ của việc chọn các vật đựng khác thông thường.

Bao bì giấy được ưa chuộng hiện nay

Không phải 1 cách ngẫu nhiên mà ngày nay xu hướng sử dụng bao bì giấy trong việc đóng gói sản phẩm lại được các nhà sản xuất ưa chuộng tin dùng và sử dụng. Việc sử dụng bao bì giấy với túi giấy hay hộp giấy không chỉ đem lại lợi ích cho nhà sản xuất mà ngay cả khách hàng khi mua sản phẩm của mình cũng được hưởng rất nhiều lợi ích khi mua sản phẩm sử dụng bao bì giấy nhưng cụ thể là gì?

1

Chúng ta có những ưu điểm cho dịch vụ in bao bì giấy chuyên nghiệp như sau:

  • Đối với nhà sản xuất: Làm chi phí sản xuất sẽ giảm rất nhiều do bộ phận thiết kế, in ấn và các loại bao bì giấy rất đơn giản cũng chi phí nguyên liệu lại có 1 giá thành cực rẻ. Đồng thời lại có thể dễ dàng in ấn các loại logo, hay hình ảnh, cũng như tên thương hiệu của 1 doanh nghiệp lên bao bì giấy cùng với chất lượng in bao bì giấy ấn rất cao. Tạo tình cảm với đối tác hay khách hàng trong việc sử dụng các loại nguyên liệu bao bì sản phẩm không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường là một cách PR thương hiệu hiệu quả cũng như đánh bóng tên tuổi tốt nhất.
  • Đối với khách hàng hay người đối tác và khách hàng: Với loại nguyên liệu là giấy thìbao bì giấy là một loại nguyên liệu không hề gây độc hại với sức khỏe người tiêu dùng như sản phẩm làm từ nilon. Cũng như chi phí làm bao bì giấy khá rẻ, nên nhà sản xuất có thể áp dụng hạ giá thành sản phẩm tới mức tối đa nhất để giúp người tiêu dùng có thể mua sản phẩm với giá thành rẻ hơn cũng như cân nhắc việc sử dụng bao bì giấy hơn là sử dụng bao bì sản phẩm là nilon hay các nguyên liệu khác. Có thể tái sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà mỗi người mong muốn.

2

  • Nhược điểm còn sót lại của in bao bì giấy.
  • Không phải lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng hộp giấy làm bao bì sản phẩm hay in bao bì giấy bởi vì tùy vào tính chất sản phẩm mà chúng ta cân nhắc việc áp dụng sử dụng bao bì giấy, đặc biệt là các lĩnh vực mà sản phẩm ở dạng nước, hay dạng gel,.. thì không thể sử dụng hộp giấy làm bao bì sản phẩm được là điều tất nhiên
  • Các loại bao bì bị thấm nước. Nhưng hiện nay cũng có một số thiết kế hạn chế việc này như nguyên liệu chống thấm.

3

Scroll to Top