Dịch vụ in giấy tiêu đề văn phòng

Giấy tiêu đề là một tờ giấy có thông tin chi tiết nhằm nhận dạng thương hiệu. Là mẫu giấy in nhằm sử dụng với mục đích viết một số giấy tờ liên quan đến khách hàng, in ấn bản chào giá hoặc thông báo các chính sách cho đối đối tác. Tuy nhiên hiện nay, ở Việt Nam giấy tiêu đề vẫn chưa thịnh hành. Song nó chính là 1 trong những công cụ truyền tải các thông tin hình ảnh của doanh doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng sẽ thông qua bảng báo giá, thư chào, hợp đồng, hồ sơ,… để tham khảo.

letter head 1

Bên cạnh đó khi đi kèm với 1 phong bì thư được thiết kế đồng điệu, giấy tiêu đề sẽ thể hiện được sự quan tâm cũng như kính trọng của công ty bạn đối với các đối tác hay các khách hàng và giúp cho hình ảnh của công ty được thể hiện chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn. Chính vì vậy những yếu tố cơ bản đó lại nâng cao giá trị thương hiệu công ty bạn. Tuy nhiên điều quan trọng hết là làm sao thiết kế được một mẫu in giấy tiêu đề văn phòng phù hợp, đồng bộ với nét văn hóa và thương hiệu của công ty chính là điều đáng lưu ý.

letter head 2

Những điều cần quan tâm khi thiết kế giấy tiêu đề

Thiết kế mẫu in giấy tiêu đề văn phòng cần quan tâm những gì? Trước hết chúng ta cần biết thông tin trên thể hiện trên giấy tiêu đề bao gồm có logo và tên của doanh nghiệp, thông tin cơ bản về doanh nghiệp, đường nét cùng với những màu sắc đặc trưng của công ty. Mẫu thiết kế phải được đồng bộ với các thiết kế ấn phẩm khác và phải nhấn mạnh được tên của công ty, sau đó là thông số của địa chỉ kinh doanh, cũng như số điện thoại liên lạc, số fax và địa chỉ email, gmail,..

Thật ra thi chảng có quy định mẫu in giấy tiêu đề phải như thế nào, nên việc việc trình bày và thế hiện sao cho bắt mắt đặc trưng và thể hiện được nghành nghề lĩnh vực công ty doanh nghiệp bạn kinh doanh tùy thuộc vào khả năng và kinh nghiệm của người thiết kế cho mẫu in ấn giấy tiêu đề của bạn.

letter head 3

Lưu ý về Font chữ trên tiêu đề: Font chữ và kích thước là 1 trong các yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc quyết một giấy tiêu đề có bắt mắt hay không. Nên nếu bạn chọn kiểu chữ để viết cho tên công ty thì bạn nên chọn loại có font chữ có kích thước  lớn hơn so với kích thước chữ khác.  Theo như kinh nghiệm trong ngành thiết kế thì font chữ bạn nên dùng là 1 cm. Các loại font phải dễ đọc dễ nhìn, sử dụng các font có chân như times new roman, courier new thì sẽ phù hợp cho giấy tiêu đề hơn là các font chữ không chân như arial thì khó nhìn hơn.

Scroll to Top