Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Ngày nay, các cửa hàng doanh nghiệp hay cửa hàng ngoài việc cho khách hàng nhìn thấy sản phẩm trực tiếp. Thì việc quảng bá hình ảnh, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cửa hàng cũng rất quan trọng với việc thúc đẩy gia tăng doanh số hay lợi nhuận. Để có được những công cuộc quảng cáo hiệu quả, chiêu thức marketing hiệu quả còn dựa vào hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp đó. Chỉ với một đội ngủ chuyên gia chụp ảnh, sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng được điểm trong mắt khách hàng cũng như chuyển giao thông điệp, công dụng của sản phẩm mà bạn muốn người dùng biết đến, đó là nhiệm vụ của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp của chúng tôi.

chup anh san pham 1

Với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc tạo ra ấn tượng trong tâm trí khách hàng trở nên tối quan trọng. Trong đó có hình ảnh quảng cáo được chụp ảnh sản phẩm, là 1 trong các nhân tố cần được chăm chút nhiều nhất để gây chú ý với khách hàng đồng thời cũng thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp tầm cỡ. Một hình ảnh với backgroud sáng láng, sản phẩm được chau chuốt gọn gàng cùng màu sắc tinh tế sẽ tạo ra hiệu quả quảng cáo và hiệu quả kinh doanh hết sức bất ngờ.

Song hành đó chính là hiện nay không có nhiều team, nhóm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực này ở Việt Nam. Nếu bạn có mong muốn trở thành một teamleader hay một thành viên trong lĩnh vực này thì liệu có khó khăn hay cản trở hay không để lập nghiệp từ vic65 chụp ảnh sản phẩm quảng cáo? Câu hỏi được đặt ra và chúng ta đi tìm câu trả lời. Vậy thực sự học chụp ảnh dễ hay khó, kết quả như thế nào?

chup anh san pham 3

  • Khó
  • Để học được lĩnh vực này cũng không phải dễ dàng gì. Đa số tài liệu trên Internet nhiều, phong phú nhưng hầu hết chỉ dừng lại ở mức độ cơ bản, các bài viết mang tính học thuật, bí quyết nghề nghiệp…nếu có thì cũng ít. Chúng ta không thể chụp ảnh quảng cáo sản phẩmtrở nên giỏi chỉ trong tíc tắc. Mà phải tính bằng số năm và kinh nghiệm thực tiễn mà nên. Một số người mới chụp tự tin cho rằng có thể dùng PTS chuyên nghiệp để cứu vãn những yếu kém về mặt kĩ thuật. Tuy nhiên, cũng không hẳn là tốt nhất.
  • Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp chính là sáng tạo để khác biệt và tồn tại. Nếu chỉ chăm chăm chụp ảnh trên nền trắng, nền đen thì chúng ta không khác gì một cái máy. Tuy nhiên, cần có những sáng tạo của cá nhân để tạo nên thương hiệu.

chup anh san pham 4

  • Dễ
  • Dễ học: Giống như các thể loại nhiếp ảnh khác, chụp hình sản lại dễ tìm được các hướng dẫn, thông tin, cũng như bài viết hay chia sẻ trên Internet. Và có kênh Youtube thì việc học trở nên dễ hơn bao giờ hết.
  • Ít phải sáng tạo: Nếu chỉ chụp sản phẩm theo 1 kiểu đơn giản (trắng đen, tĩnh vật..) thì chỉ cần học một thời gian là có thể làm tốt rồi. Tuy nhiên ảnh đưa lên web chỉ bán hàng ở mức chấp nhận được.

chup anh san pham 2

Chụp ảnh sản phẩm là gì?

Trong thời buổi công nghệ hiên nay, mua hàng trên internet đã trở thành một xu hướng mới của người tiêu dùng trong thời đại công nghệ hiện nay. Giờ đây, khi người tiêu dùng muốn mua một sản phẩm nào đó, chỉ cần truy cập vào công cụ tìm kiếm họ sẽ có được một danh sách các công ty, cửa hàng online giúp họ dễ dàng tìm hiểu thông tin, cũng như giá cả trước khi quyết định mua sản phẩm. Do không được đụng chạm vào sản phẩm, nên hình ảnh sản phẩm đã trở thành một yếu tố quyết định việc mua hàng. Hình ảnh chất lượng, bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng trong mắt khách mua hàng. Cũng từ đó chụp ảnh sản phẩm quảng cáo đã trở thành một dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh online.

Thế nhưng, chính vì nhu cầu chụp ảnh mẫu sản phẩm quá cao khiến các studio chụp ảnh sản phẩm mọc lên nhanh chóng nhưng chất lượng hình ảnh sản phẩm lại không đáp ứng được đúng nhu cầu người mọi người.

Nắm bắt nhu cầu thực tế của thị trường kinh doanh online hiện nay, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho shop với những mức giá phù hợp nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng nhu cầu của khách hàng.

chup-anh-san-pham

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại thietkeinandep.com

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại TPHCM của chúng tôi quý khách sẽ được làm việc với một đội ngũ nhân viên, thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cùng với những trang thiết bị chuyên dụng trong việc chụp ảnh chắc chắn sẽ mang đến những hình ảnh sản phẩm của công ty quý khách chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất.

Đã có hơn 50 doanh nghiệp kinh doanh online trên toàn quốc đã tin tưởng và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Với Kinh nghiệm chụp ảnh thực tế, nghiệp vụ chuyên sâu là cơ sở để  giúp doanh số bán hàng online của khách hàng gia tăng. Ngoài ra chúng tôi còn có gói chụp ảnh sản phẩm giá rẻ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Liên hệ ngay để nhận báo giá chụp ảnh sản phẩm tốt nhất.

Scroll to Top