Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp

chup anh doanh nghiep

Chụp ảnh doanh nghiệp

chup hinh mon an

Chụp ảnh món ăn

chup anh flycam

Chụp ảnh fly cam

chup hinh san pham

Chụp ảnh sản phẩm

Để người tiêu dùng biết đến các sản phẩm, dịch vụ mà Doanh nghiệp của bạn đang Kinh doanh, chắc hẳn phải cần đến công nghệ PR sản phẩm cũng như dịch vụ quảng cáo, chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp. Tuy nhiên. Để tiếp thị theo xu hướng hiện đại ứng với Công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, rõ ràng cần thêm một vài yếu tố quan trọng trong đó không thể thiếu việc đưa các dịch vụ và sản phẩm của Doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dùng cũng như các khách hàng có nhu cầu.

Quảng cáo là một hình thức cơ bản của tiếp thị,  là một khía cạnh quảng bá thông tin của truyền thông đại chúng nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn muốn người tiêu dùng biết đến. Vậy để công cuộc quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất, chắc hẳn bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của hình ảnh quảng cáo có vai trò như thế nào với việc quảng bá sản phẩm của Doanh nghiệp. Nếu Công ty và Doanh nghiệp của bạn muốn quảng cáo dịch vụ hay bất kì sản phẩm nào đến tay người tiêu dùng nhanh nhất, hiệu quả nhất bằng hình ảnh thì đó quả là một ý tưởng tuyệt vời nhất đến với dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp.

photography wallpaper hd 1080p Photos Background - RayaWallpaper.com

Với dịch vụ chuyên nghiệp, và nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng với những kế hoạch nhanh gọn và hiệu quả.

Quy trình chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp:

Quy trình 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Ghi nhận thông tin cá nhân khách hàng
 • Ghi nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng
 • Chốt thời gian, địa điểm để thực hiện buổi chụp ảnh
 • Báo giá cho khách hàng để tăng tính cạnh tranh

chup anh quang cao 3

Quy trình 2: Xây dựng ý tưởng và góp ý chuyên môn chụp ảnh quảng cáo
 • Khảo sát sản phẩm của khách hàng muốn chụp
 • Đưa ra ý tưởng và góp ý chuyên môn đến ý tưởng của khách hàng
 • Tư vấn, chăm sóc khách hàng
 • Trao đổi cụ thể đến quy trình chụp ảnh về từng sản phẩm
 • Cung cấp cho khách hàng ý tưởng độc đáo, mới lạ và nhiều phương án chọn lựa khác nhau để đa dạng hóa cho khách hàng
Quy trình 3: Thực hiện buổi chụp ảnh quảng cáo.
 • Các thợ chụp ảnh sẽ sử dụng các thiết bị chụp ảnh hiện đại
 • Cùng với sự chuẩn bị về background để tiến hành chụp ảnh quảng cáo.
 • Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được chọn lọc
 • Và sử dụng các công nghệ phần mềm chỉnh ảnh, Photoshop để khắc phục các việc sai xót trên ảnh
 • Hoặc dựa vào ý tưởng của khách hàng mà thao tác hợp lý dựa trên bức ảnh
 • Nhận ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm để kịp thời điều chỉnh và mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng về sản phẩm.

chup anh quang cao 2

Quy trình 4: Hoàn thiện và giao sản phẩm
 • Sau khi hoàn thành các bức ảnh đã qua chỉnh sửa, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với Khách hàng
 • Nếu khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi tiếp tục chỉnh sửa lần 2
 • Nếu khách hàng hài lòng về sản phẩm rồi thì chúng tôi tạo file hoàn thiện và giao albums cho khách hàng.

Một trong những hình thức cơ bản của tiếp thị là quảng cáo, đây là một kênh truyền thông truyền thống nhằm giới thiệu những sản phẩm của doanh nghiệp đến tay nhiều khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Tuy nhiên, trong thời đại số hiện nay, quảng cáo dần trở thành một kênh marketing vô cùng quan trọng trong việc mang sản phẩm giới thiệu rộng rãi đến khách hàng. Để khách hàng có thể chú ý đến sản phẩm của doanh nghiệp, những sản phẩm in ấn và truyền thông ngoài yếu tố câu chữ, slogan thì hình ảnh sản phẩm chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong khâu quảng cáo. Khách hàng khi chưa tiếp cận, cầm nắm sản phẩm trên tay thì hình ảnh là một phương tiện giúp khách hàng có một cái nhìn bao quát về sản phẩm đó. Chính vì thế, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo đã ra đời.

Giảm chi phi khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo

Để có được một bộ ảnh sản phẩm ưng ý, doanh nghiệp của bạn có thể phải đầu tư rất chi phí như: thuê nhân viên có kinh nghiệm chụp ảnh quảng cáo, sắm sửa trang thiết bị phục vụ cho việc chụp ảnh, tốn thời gian chỉnh sửa..v..v. Thay vì phải tốn quá nhiều thời gian như vậy, hãy thử sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo của chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Chụp ảnh quảng cáo không giống như chụp ảnh ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới. Người chụp ảnh sản phẩm cần có một kinh nghiệm vô cùng phong phú cũng như óc sáng tạo để có thể tạo ra những bức ảnh đẹp thu hút ánh nhìn của khách hàng khi họ nhìn thấy hình ảnh sản phẩm của bạn.

chup-anh-quang-cao-2

Quy trình chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp

Ngoài việc sử dụng những thiết bị chuyên dụng, việc áp dụng quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp sản phẩm khi hoàn thiện sẽ đẹp hơn, tinh tế hơn.

Nghiên cứu về sản phẩm cần chụp của khách hàng

Lên concept, xây dựng ý tưởng font nền, góc cảnh thực hiện chụp ảnh

Thực hiện concept đã xây dựng

Chỉnh sửa, hoàn thiện bộ hình ảnh sản phẩm

chup-anh-quang-cao-3

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm của chúng tôi ra đời với tiêu chí mang lại cho khách hàng những ấn phẩm quảng cáo ấn tượng nhất, mang những sản phẩm đến tay khách hàng một cách chân thật và sống động nhất thông qua thị giác.

Với đội ngũ nhân viên là những những nhiếp ảnh gia dày dặn kinh nghiệm trong việc chụp ảnh quảng cáo kết hợp với trang thiết bị chuyên nghiệp, hiên đại cùng một quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp. Quy khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại cho bạn

Scroll to Top