Dịch vụ chụp ảnh flycam chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh flycam chuyên nghiệp

Chụp ảnh quảng cáo

Trong các yếu tố quan trọng của chụp ảnh nghệ thuật, đặc biệt là với món ăn thì quan trọng nhất là Góc máy chụp ảnh. Món ăn có ngon cỡ nào, thơm đến mức nào thì góc máy sẽ quyết định cách nhìn nhận của từng cá nhân khác nhau đối với một tấm ảnh. Sự tác động của góc máy đến sự hấp dẫn, hay thú vị đến món ăn là 90%. Nghe thì không hiểu lắm, nhưng chúng ta hay xem qua một số góc chụp khiến món ngon trở nên thú vị hơn với dịch vụ chụp ảnh flycam chuyên nghiệp nhé.

Các góc chụp ảnh cần phải biết

chup anh flycam 1

  • Góc máy 30-45 độ: Đây là góc máy gần gủi nhất với người vỡ lòng, tuy nhiên nó lại mang đến một sự gần gũi khi nhìn vào tấm ảnh với món ăn trong đó. Để tấm ảnh đẹp hơn, mẹo nhỏ cho bạn khi chỉnh phông là làm mờ các thành phần tô điểm cho background để tạo độ sâu cho một tấm ảnh. Nhưng với góc máy này, đương nhiên background sẽ bị giới hạn, nhưng lại phù hợp với việc tiếp cận món ăn. Và đặc biệt một mẹo vặt cho bạn nữa là chụp ở góc 30 độ chuẩn thì món ăn của bạn sẽ trông dày hơn, nhiều hơn. Phù hợp với các món ăn được bày trí trong các loại tô lớn, tuy nhiên đồ đựng thức ăn có thành cao mà chụp ở góc này thì cẩn trọng kẻo thức ăn nhìn vào sẽ như “bị chìm”. cũng không thể thiếu khi chụp ảnh flycam chuyên nghiệp.

chup anh flycam 2

  • Góc trực diện với món ăn: Nếu muốn chụp các món ăn có chiều cao và muốn show rõ các nguyên liệu dày đặc như sandwich hay bánh mì kẹp thịt…. thì phương án này làm tốt điều đó hơn hết thẩy. Và các món thức uống trông đẹp mắt, chụp góc này làm cho các điểm vật trên thành ly hiện rõ hơn tạo nên cảm giác cực kì thú vị trong chụp ảnh món ăn.
  • Góc 90 độ: Góc này thì rất phổ biến cho những bạn chụp ảnh thông dụng, vì các thành phần món ăn sẽ được show ra rõ ràng, sắc nét hơn, nhiều màu sắc thú vị hơn, thu hút hơn. Và quan trọng là khi chỉnh ảnh, bạn dễ dàng đưa ra quyết định cắt bớt một số góc không cần thiết để tấm ảnh trông phù hợp hơn.

chup anh flycam 3

Như bạn đã biết chụp ảnh flycam thì tùy theo hình dạng, đặc điểm và tính chất từng món ăn, chúng ta sẽ chọn góc mày phù hợp với món ăn đó. Để nhìn thấy độ hấp dẫn riêng của từng món ăn thì ắt hắn chỉ có việc điều chỉnh góc máy là phù hợp nhất. Đó cũng là yếu tố cơ bản trong việc chụp ảnh. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 số góc máy chụp khác như nghiêng trái, nghiêng phải 15 – 20 độ trên từng góc cơ bản sẽ mang lại những tấm ảnh thú vị riêng, và hãy thử thêm một chút khi đã có bức ảnh ưng ý cũng không tốn thêm nhiều thời gian mà đúng không?

chup anh flycam 4

Scroll to Top