Công ty thiết kế name card chuyên nghiệp

Mặc dù internet ngày nay không còn xa lạ với con người Việt Nam nói riêng, tuy nhiên hình thức PR doanh nghiệp bằng một tấm danh thiếp lại tạo nét lịch thiệp, sang trọng, đẳng cấp đầy tao nhã. Dù chỉ là một tấm giấy làm bằng bìa cứng nhỏ, nhưng lại có những lúc, nó cứu cánh bạn trong những cách ngoạn mục nhất đấy. Để trở thành một doanh nghiệp lớn av2 tầm cỡ, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác và hành động đơn giản, tao nhã vì càng đơn giản khách hàng và đối tác kinh doanh càng thích. Tạp nên sự riêng biệt của bản thân mà vẫn đẳng cấp sang trọng. Vậy làm thế nào để bạn có thể tự thiết kế cho mình một Name Card cá nhân phù hợp với doanh nghiệp hoặc cá nhân của bạn, để chúng tôi công ty thiết kế name card chuyên nghiệp làm điều đó giúp bạn.

Mời bạn xem nhanh bài viết tại đây:

  • Đặc điểm chính trong việc thiết kế name card chuyên nghiệp
  • – Bảng màu
  • – Phông chữ
  • – Hình dạng và Kích thước
  • – Chất liệu sử dụng để in name card là gì ?

Khi bạn muốn thiết kế một chiếc name card phù hợp với bạn, hoặc nhờ người thiết kế, thì với bài viết dưới đây. Bạn có thể tự nhìn nhận như thế nào là một chiếc name card vừa đơn giàn lại vừa tinh tế phù hợp với tính cách của bạn.

Đặc điểm chính trong việc thiết kế name card chuyên nghiệp

  • Bảng màu

Màu sắc tất nhiên rất quan trọng trong thiết kế namecard. Một màu sắc thôi nhưng nó thể hiện khá đầy đủ về con người của bạn. Để lựa chọn một bảng màu khoa học in trên namecard chúng ta cần phải hiểu rõ về ngành nghề, tính cách của chủ nhân tấm card để lựa chọn hiệu quả và hợp lý 

  • Phông chữ

Số lượng chữ trên danh thiếp ít, nên những nhà thiết kề một namecard chỉ chú tâm vào việc lựa chọn phông chữ như thế nào là bắt mắt và phù hợp. Tuy, đó là một yếu tố cực kì nhỏ trong thiết kế namecard nhưng nó cũng làm nên một sự khác biệt rất lớn nếu chúng ta biết cách hòa phối chọn phông chữ phù hợp. Dùng phông chữ thông dụng cũng hay, nhưng lâu dần đó sẽ là một sự lỗi thời, dẫn đền cách nhìn không tốt từ phía khách hàng. Nhưng nếu chọn một phông chữ mới lạ, đòi hỏi bạn phải có yếu tố tinh tế trong việc bài trí bố cục name card cá nhân. Cuối cùng, để chọn một phông phù hợp với chủ nhân tấm card mới quan trọng, đó chính là sự khác biệt của mỗi tấm card.

  • Hình dạng và Kích thước

Một kích thước thông dụng của Business Card 88.9 x 50.8 mm tại các nước Tây Âu. Có một số ý kiến cho rằng, cứ giữ hình chữ nhật thì đẹp. Tuy nhiên, bạn có thể mạo hiểm làm việc mình thích vẫn chấp nhận được nếu ý tưởng bạn không tồi.

  • Chất liệu sử dụng để in name card là gì ?

Ngay nay giấy bìa cứng vẫn là vật liệu gần nhất để in ấn, tuy nhiên giấy cũng có rất nhiều loại để bạn lựa chọn. Hãy chọn một loại giấy ít bị gặp, nó sẽ tạo ấn tượng. Một xu hướng mới là sử dụng nhựa plastic cũng là phương án hay.

Một danh thiếp có thế sử dụng một số thủ thuật đơn giản như:

* Dập nổi: Để tạo hiệu ứng đa chiều cho các biểu tượng và chữ của bạn.
* Dán: Tạo nên những lớp layer khác trên danh thiếp của bạn
* Khoét: Danh thiếp của bạn có thể được khoét lỗ, hay khoét hình tượng nào đó mà bạn sáng tạo ra cũng hay.

Scroll to Top