Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Ngày nay, Marketing và Sales là một trong những hoạt động không thể thiếu đối với các doanh nghiệp phổ biến. Nói đến lĩnh vực Marketing và lĩnh vực Sales chúng ta không thế quên các cuộc thuyết trình cho khách hàng, quan hệ với khách hàng. Để làm tốt các hoạt động nói trên, mỗi công ty và doanh nghiệp nên chuẩn bị chu đáo riêng những bộ catalogue công ty, Brochures và Catalogue. Một quyển Catalogue công ty sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn cũng như đối tác hay khách hàng sẽ được truyền tải đầy đủ các thông tin chi tiết thể hiện toàn bộ các sản phẩm công ty, về công ty, về ban lãnh đạo công ty, về dự án, chiến lược, và tầm nhìn của công ty. Đó là những ý chính cần liên hệ đến công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp.

Mời bạn xem nhanh nội dung bài viết tại đây: 

  • QUY TRÌNH THÀNH CÔNG KHI THIẾT KẾ CATALOGUE
  • Quy trình thiết kế catalogue của chúng tôi
  • Yếu tố chuẩn bị cho việc thiết kế catalogue chuyên nghiệp
  • – Nội dung catalogue
  • – Quy cách chụp ảnh sản phẩm, và hình ảnh liên quan khác nhau như thế nào?
  • – Tiến hành việc thiết kế catalogue
  • – In ấn và giao hàng
  • Thiết kế catalogue tphcm
  • Thiết kế catalogue tại Hà Nội

QUY TRÌNH THÀNH CÔNG
KHI THIẾT KẾ CATALOGUE

Catalog là một công cụ khiến cho khách hàng, đối tác làm ăn, các nhà đầu tư hay khách hàng của bạn có thể hiểu hơn về Công Ty và Doanh nghiệp của bạn. Khi nhìn vào quyển catalogue, khách hàng không được trực tiếp nhìn thấy và cảm nhận về sản phẩm. Chính vì thế mà catalog cần phải được ghi chép cụ thể cũng như về trình bày thu hút để có thể thuyết phục được khách hàng của bạn.

Vậy để có một quyển catalogue chuyên nghiệp và đẳng cấp, ta cần nên chú trọng những điểm gì và làm như thế nào để có được một thiết kế catalogue ưng ý cũng như phù hợp với hoạt động Doanh nghiệp, Công ty hoặc cá nhân bạn?

Quy trình thiết kế catalogue của chúng tôi như thế nào?

   email-lien-he

Yếu tố chuẩn bị cho việc thiết kế catalogue chuyên nghiệp:

Nội dung catalogue:

Trước hết, để viết được một nội dung hoàn chính và đầy đủ, chúng ta cần tìm hiểu về công ty, sản phẩm, dịch vụ, hoạt động kinh doanh, khách hàng, và thị trường của lĩnh vực ngành nghề mà chúng ta đang hợp tác thiết kế catalogue cho họ. Sau đó, chúng ta mới dựa trên những thộng tin tìm kiếm để viết nội dung ngôn từ phù hợp với mục tiêu sales và marketing của khách hàng.

Quy cách chụp ảnh sản phẩm, và hình ảnh liên quan khác như thế nào?

Mỗi catalogue của một công ty sẽ chứa đựng những hình ảnh chuyên nghiệp về các yếu tố như công ty, sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Do đó, hãy dựa trên các số liệu tìm hiểu để chọn ra hững bức ảnh phù hợp nhất để đưa vào catalogue nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tiến hành việc thiết kế catalogue:

Trước tiên ta sẽ tiến hành khảo sát online nhanh về các đối thủ cạnh tranh và khách hàng của khách hàng muốn thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Sau khi nắm bắt xu hướng chúng ta bắt tay vào việc thiết kế đồ họa. Chúng ta sẽ thường cung cấp 3 sự lựa chọn về thiết kế cho khách hàng chọn 1, sau đó khách hàng có thể yêu cầu thay đổi và điều chỉnh thì làm theo ý của khách hàng.

In ấn và giao hàng

Sau khi được bạn hoàn toàn ưng ý về sản phẩm thiết kế catalogue thì chúng ta sẽ tiến hành tư vấn kĩ thuật in ấn cho bạn. Và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng ta giao sản phẩm hoàn thiện.

   email-lien-he

Thiết kế catalogue tphcm

Là công ty thiết kế chuyên trong lĩnh vực thiết kế catalogue tại TP. HCM Các đối tác đều hài lòng khi làm việc với chúng tôi. Bạn đang cần tìm một địa chỉ thiết kế catalogue chuyên nghiệp thì không thể nào bỏ qua chúng tôi được

Thiết kế catalogue tại Hà Nội

Công ty thiết kế cataloge của chúng tôi ở TP. HCM nhưng nếu khách hàng hiện đang ở tại Hà Nội và có nhu cầu thiết kế catalogue thì chúng ta vẫn hợp tác được bình thường qua Email, điện thoại hoặc online Skype khi cần liên hệ với bộ phận thiết kế. Cũng có rất nhiều công ty thiết kế catalogue tại Hà Nội hài lòng với dịch vụ của chúng tôi

Scroll to Top