Các mẫu catalogue đẹp | Mẫu catalog ấn tượng và chuyên nghiệp

Các mẫu Catalogue đẹp được trình bày khoa học, bài bản sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp các doanh nghiệp tạo được ấn tượng, đưa các sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với đối tác và khách hàng.

Trong các mẫu Catalogue đẹp, doanh nghiệp sẽ đưa ra những thông tin về các dự án đã thực hiện, một số hợp đồng và thống kê những đối tác lớn để tăng độ tin cậy, giúp khách hàng quyết định hợp tác hay sử dụng sản phẩm.

1. Tại sao phải in Catalogue?

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, dù lớn hay nhỏ, đều phải đầu tư để xây dựng một Catalogue hoàn chỉnh, quảng cáo dưới dạng sách hay thể hiện trên trang web thể hiện đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,…

Các thông tin này sẽ đóng vai trò tăng độ tin cậy cho khách hàng chưa biết đến doanh nghiệp, đồng thời, thúc đẩy hành vi hợp tác hay sử dụng sản phẩm mà chính bên doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Một doanh nghiệp xây dựng được một Catalogue khoa học sẽ là yếu tố quan trọng để thúc đẩy uy tín, sự chuyên nghiệp cho chính doanh nghiệp.

Thêm vào đó, Catalogue còn được xem như một công cụ thiết yếu giúp thiết lập và duy trì sự tương tác giữa và vun đắp mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Trong quá trình marketing, Catalogue sẽ có thể cho ra được thị trường ngách được từ những khách hàng tiềm năng tiếp xúc với các thông tin của doanh nghiệp thông qua Catalogue được phát hành.

Bạn có thể tham khảo các mẫu catalogue thịnh hành nhất năm 2017 qua video sau:

2. Catalogue có quan trọng hình thức?

  • Hình thức

Nếu bạn cho rằng, Catalogue đơn thuần chỉ là một tờ danh sách đưa ra những đối tác và danh sách sản phẩm của doanh nghiệp, vì vậy, không cần phải quá quan trọng hình thức thì bạn đã hoàn toàn sai lầm.

Catalogue không chỉ là kênh kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng mà chúng còn nâng cao hiệu quả tác động đối với nhóm khách hàng mục tiêu, thúc đẩy hành vi, nâng cao chất lượng của doanh nghiệp. Với sự phát triển của công nghệ, thương mại điện tử, doanh nghiệp sẽ trở nên tụt lùi nếu như không có được một Catalogue để đưa ra các sản phẩm, dịch vụ nổi bật.

Tạo ra một Catalogue không phải khó khi bạn đã có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, tuy nhiên, để có được một Catalogue nghệ thuật, khác biệt và chuyên nghiệp lại không phải điều dễ dàng. Khi bạn muốn thúc đẩy marketing cho doanh nghiệp thì việc đầu tư nghiêm túc vào Catalogue lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

  • Nội dung

Thực tế, những nội dung liên quan đến doanh nghiệp thường khá nhiều và nhàm chán, vì vậy, người thiết kế Catalogue phải là những người nắm bắt được xu hướng hiện đại và có đầu óc vô cùng sáng tạo để trình bày các nội dung làm sao cuốn hút, giúp tạo được dấu ấn về sự chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhặt nhất. Đó chính là một trong những yếu tố giúp khách hàng hay đối tác cảm thấy tin tưởng tuyệt đối và sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

3. Làm sao để có được các mẫu đẹp?

  • Nội dung phải đầy đủ, chi tiết

Để tạo được một mẫu Catalogue chuyên nghiệp, bạn bắt buộc phải tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm, dịch vụ, hoạt động,… của doanh nghiệp. Các thông tin đó không những phải có tính chính xác tuyệt đối mà còn cần phải có chọn lọc để hướng đến chính xác đối tượng khách hàng. Theo đó, bạn hãy đưa vào Catalogue những điểm nổi bật nhất, đối tác lớn, sản phẩm quan trọng,… để tránh làm khách hàng phân tâm trong quá trình tìm hiểu.

Bạn phải xem ngay cách làm Catalogue để có thể nắm được những cốt lõi trong sáng tạo Catalogue nhằm có được sự chuyên nghiệp nhất. Catalogue là một tài liệu vô cùng quan trọng của công ty, đừng bao giờ làm sơ sài, qua loa. Nếu quá mất thời gian để thiết kế, bạn có thể sử dụng Dịch vụ in ấn catalogue | tầm nhìn đẹp  chất liệu giấy và màu sắc đạt chuẩn

  • Thiết kế bố cục rõ ràng

Catalogue là đại diện cho bộ mặt của thương hiệu và doanh nghiệp, vì vậy, quan tâm đến việc chăm chút bố cục sẽ là yếu tố quan trọng để có được mẫu Catalogue đẹp. Hãy sắp xếp các nội dung theo trình tự thời gian, theo mức độ quan trọng, sắp xếp chúng thật logic và dễ hiểu để khách hàng có được những điểm nhấn nhất định và ghi nhớ trong đầu.

  • Nắm bắt được xu hướng chung của khách hàng

Mỗi thiết kế sẽ cần phải có được sự nhanh nhạy để đưa thông tin, mong muốn, nguyện vọng và cả ý tưởng của khách hàng vào trong Catalogue. Ở góc độ tư duy của mỗi người sẽ phải có đến hàng triệu bản Catalogue khác nhau, vì vậy, những người tạo ra các bản thiết kế được xem như những người nghệ sĩ, luôn luôn sáng tạo không ngừng nghỉ.

  • Chọn đơn vị thiết kế và in ấn uy tín

Để có được các mẫu Catalogue đẹp, các bạn có thể lựa chọn những cơ sở cung cấp dịch vụ thiết kế Catalogue và in ấn chất lượng, trong đó, thietkeinandep.com là một trong những địa chỉ quen thuộc với nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi các dịch vụ thiết kế, in ấn phong phú, sáng tạo, chuyên nghiệp,… Giúp các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có được sản phẩm ưng ý để thực hiện các chiến lược marketing mấu chốt.

Scroll to Top