Bí quyết quảng cáo thu hút hàng triệu khách hàng

Một doanh nghiệp phát triển chắc chắn mục tiêu và chiến dịch của bạn sẽ bị thay đổi. Lúc đầu, khách hàng sẽ là yếu tố cực kì cần thiết. Dần sau đó bạn chuyển sang khuyến khích mua hàng, với các chiêu khuyến mãi hoặc đăng ký sự kiện. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn về các mục tiêu quảng cáo phù hợp nhất với mục đích kinh doanh dịch vụ hay sản phẩm của bãn.

Các bí quyết thu hút khách hàng

Với ví dụ này: Tôi sẽ tạo một chiến dịch với các người dân lân cận ở khu vực của địa phương mình qua các sản phẩm. Trước hết bạn cần Tiếp cận những người ở gần doanh nghiệp của bạn.

  • Nhận thức nơi địa phương: Hiển thị quảng cáo cho những người sống ở gần hoặc tại khu vực chính của doanh nghiệp địa phương.
  • Quảng cáo: Làm cho nhiều người tương tác với quảng cáo của bạn là phương án tốt nhất lúc này

Với ví dụ này, tôi sẽ thu hút lượt khách hàng tiềm năng nhất có thể. Bằng cách làm một việc công khai doanh nghiệp riêng của bạn như đăng ký nhận bản tin hoặc sự kiện tại địa phương của doanh nghiệp. Tôi muốn tạo quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng để có thể khiến mọi người sẽ đồng ý nhận thông báo về dịch vụ giao hàng của họ và tổ chức sự kiện giới thiệu mà tại đó, họ sẽ giảm giá tỉ lệ bao nhiêu % cho đơn đặt hàng của người tham dự. Từ đó, từ việc cho họ lợi ích, bạn cũng sẽ có lợi ích từ họ.

  • Số lượt truy cập: Tạo 1 website quảng cáo và khuyến khích mọi người truy cập trang web doanh nghiệp của bạn. Để thu hút lượt xem quảng cáo cũng như số lượng người biết đến sản phẩm của bạn.
  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Tạo quảng cáo nhằm thu thập thông tin từ tất cả mọi người, bao gồm lượt đăng ký bản tin. Từ đó quan sát và nhìn nhận tìm ra lượt khách hàng tiềm năng để phát triển cho dự án kế tiếp.
  • Tương tác với mọi người: Thiết kế quảng cáo sự kiện của bạn nhằm thu hút số lượng người tham gia sự kiện để họ hứng thú với sản phẩm của bạn

Với ví dụ tiếp theo, tôi muốn chạy đua doanh số đối với lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Theo dõi số người đã xem quảng cáo của bạn và cuối cùng là đến và mua sản phẩm mà bạn đã đăng lên quảng cáo. Để kiểm soát lượng tiêu dùng của khách hàng.

  • Tạo ưu đại cho người tiêu dùng: Tạo quảng cáo với các phiếu giảm giá như voucher, chiết khấu hoặc các ưu đãi đặc biệt khác trong tuần, trong tháng để tiện kiểm soát.
  • Số lượt cài đặt ứng dụng mạng Xã hội: Thu hút mọi người cài đặt ứng dụng di động của bạn trên các trang APPS để quản lý cũng như chi phối lượt thích và quan tâm từ nhiều khách hàng.
  • Và cuối cùng là sự tương tác đối với ứng dụng: Khuyến khích người dùng ứng dụng hiện tại tương tác với ứng dụng để tăng lượt người sử dụng và theo dõi phần mềm cũng như lượng người truy cập về sản phẩm của bạn.
Call Now Button